Nhượng quyền

Gà 98 nhượng quyền thương mại: Cơ hội kinh doanh bền vững

Nhượng quyền thương mại Gà 98 – lựa chọn tối ưu trong thời kỳ kinh tế khó khăn, chi phí nhượng quyền thấp và giảm thiểu rủi ro. Gà 98 đang tìm kiếm các đối tác tại Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc có nhu cầu mở nhà hàng kinh doanh các món ăn ngon từ gà đồi hợp tác cùng làm giàu.

Quyền lợi đối tác khi mua nhượng quyền của Gà 98

Khi mua Franchise của Gà 98, bên nhận nhượng quyền sẽ được hưởng các quyền lợi sau:

  1. Được quyền sử dụng thương hiệu Gà 98 – Gà đồi chính hiệu để kinh doanh và hưởng những lợi ích hữu hình và vô hình do giá trị và uy tín của thương hiệu mang lại nhằm đảm bảo việc kinh doanh được thuận lợi ngay từ bước đầu.
  2. Được cung cấp nguồn gà đồi chính hiệu tươi ngon từ các trang trại gà của Gà 98 với giá bán buôn ưu đãi nhất đảm bảo nguồn gốc và thu lợi nhuận cao.
  3. Giảm thiểu được rủi ro trong kinh doanh khi sử dụng thương hiệu gà đồi đã được người tiêu dùng biết đến và tin tưởng.
  4. Được hỗ trợ tư vấn các hạng mục cần có để xây dựng quán, và hỗ trợ hướng dẫn nhằm đảm bảo quán sau khi xây dựng đúng chuẩn mô hình thương hiệu Ga98.
  5. Được cung cấp danh sách các trang thiết bị cần thiết để mở một nhà hàng kinh doanh các món ăn từ gà.
  6. Được đội ngũ giám sát thường xuyên kiểm tra, hỗ trợ và tư vấn cho các chủ quán Nhượng quyền trong suốt thời gian hoạt động, đặc biệt là trong thời gian đầu mới khai trương (từ 1 đến 2 tháng) để hỗ trợ giải quyết kịp thời những khó khăn, vướng mắc tại quán.
  7. Được đào tạo, huấn luyện cho các vị trí chủ chốt trước và sau khi khai trương quán.
  8. Được tư vấn, dự trù chi phí, lên kế hoạch và thực hiện các chương trình quảng bá nhằm thu hút khách hàng trong giai đoạn khai trương quán.
  9. Được thụ hưởng hiệu quả tích cực từ những chiến dịch marketing chuyên nghiệp cho cả chuỗi các nhà hàng. Gà 98 chi trả chi phí cho những chiến dịch quảng cáo, marketing mang lại hiệu quả cho tất cả các nhà hàng chi nhánh.
  10. Quán của đối tác sẽ được quảng cáo qua các kênh của Gà 98 như: báo điện tử, mạng xã hội, website… trong suốt quá trình hoạt động.

Nếu bạn hứng thú trở thành đối tác nhượng quyền của Gà 98, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới:

Anh Thức

Hotline: 096 2612 908
Email: ga98.vn@gmail.com

Trân trọng và hợp tác!