Gà 98 – Gà đồi chính hiệu là gà được các hộ nông dân thuộc huyện Lục Nam – Bắc Giang chăn nuôi với số lượng vừa phải, gà được nuôi thả tự nhiên trên các vùng đồi cao, ngoài thực phẩm sẵn có gà tự tìm kiếm thức ăn từ thiên nhiên tự do bay nhảy chính vì vậy thịt gà thơm ngon rắn chắc không nơi nào có được.

Gà 98 nổi tiếng với những giống gà ri lai, mía lai, gà thóc… khoảng 1.3kg đến 1.5kg rất phù hợp để làm những món ăn như gà lẩu, gà nướng, gà quay, hấp luộc hoặc gà rán. Ngoài ra những gà có cân nặng lớn hơn rất phù hợp làm gà tết, gà cúng hay gà biếu.

Gà 98 là đơn vị chuyên bán buôn và cung cấp gà đồi chính hiệu tươi ngon cho các nhà hàng, siêu thị, khu ăn uống công nghiệp… với nguồn hàng ổn định, giá cả phải chăng và cam kết về chất lượng gà sạch, gà khỏe đúng nguồn gốc xuất xứ.

Hiện nay Gà 98 còn cung cấp gà chế biến sẵn thơm ngon bổ dưỡng cho các hộ gia đình, những người yêu thích món ăn từ gà như gà quay lu nguyên con, gà nướng mật ong nguyên con, gà hấp chanh nguyên con, gà hấp hành nguyên con…

Chúng tôi xây dựng Gà 98 – Gà đồi chính hiệu trở thành thương hiệu Gà uy tín và cũng mong muốn chia sẻ lợi nhuận với những doanh nghiệp cá nhân nào muốn làm giàu từ gà thông qua hình thức mở nhà hàng nhượng quyền thương mại.

Anh Thức

Hotline: 096 2612 908
Email: ga98.vn@gmail.com

Trân trọng và hợp tác!