Chuyên bán buôn gà đồi Bắc Giang

Kính gửi quý đối tác!

Ga98 là đơn vị chuyên cung cấp gà đồi chính hiệu Bắc Giang tươi ngon cho các nhà hàng, quán ăn, quán lẩu, nhà ăn công nghiệp… tại Hà Nội với nguồn hàng ổn định, giá cả phải chăng và cam kết về chất lượng gà sạch, gà khỏe đúng nguồn gốc xuất xứ.

Ga98 tự hào giới thiệu loại gà đồi xịn 100%. Gà đồi được nuôi thả tại vùng đồi cao của huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang. Mỗi con gà đồi chỉ nặng từ 1,1 – 1,3kg (gà mái) và 1,3 – 1,5kg (gà trống). Khi làm thịt, gà chỉ còn 1,0 – 1,3 kg nên đối với gà lẩu rất vừa vặn 1 đĩa ăn hoặc nồi lẩu cho 2 đến 3 người. Gà thịt thì nặng cân hơn từ 1,7-3,5kg thì giá cao hơn một chút.

Do được các hộ dân chăn nuôi thả tự nhiên và chỉ ăn ngô, thóc, các thức ăn tự tìm được trên đồi nên thịt gà ăn rất ngọt và thơm, không mềm cũng không quá dai. Người sành ăn chỉ cần ăn một lần là cảm nhận được sự khác biệt của thịt gà đồi. Đặc điểm: chân gà nhỏ, khi làm thịt da gà có màu vàng (gà ăn ngô) hoặc màu trắng (gà ăn thóc), ít mỡ, cổ bé.

Đối tác nào mở nhà hàng hoặc tìm nguồn cung là đại lý gà để phục vụ nhu cầu kinh doanh hay ăn uống với số lượng lớn, xin vui lòng liên hệ với Ga98 theo thông tin sau:

Anh Thức

Hotline: 096 2612 908
Email: ga98.vn@gmail.com

Trân trọng và hợp tác!